Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Ving Rhames

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Irving Rameses Rhames
Chiều cao: 1m83
Hôn nhân: Valerie Scott (1994–1999),Deborah Reed (Kết hôn năm 2000)
Quê quán: Thành phố New York, New York , Mỹ
Ngày Sinh: 12 Tháng 5, 1959

Sự nghiệp :

Rhames lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Broadway trong vở kịch The Boys của mùa đông năm 1984. Ông bắt đầu trong bộ phim của Wes Craven Theo Cầu thang như Leroy và đóng vai trò của Marsellus Wallace trong Pulp Fiction (1994).

Rhames chơi Peter Benton của anh trai trong pháp luật về y tế bộ phim truyền hình ER , một vai trò định kỳ đầy cho ba mùa. Anh đóng chung với Tom Cruise là ace máy tính của hacker Luther Stickell Sứ mệnh của Brian De Palma : Impossible (1996). Năm 1997, Rhames miêu tả nhân vật của Jones Nathan "Diamond Dog 'trong phổ biến phim Air Con .

Rhames giành được một Quả cầu vàng năm 1998 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình ngắn TV cho hiệu suất của mình trong HBO 's Don King: Chỉ có ở Mỹ . Tại buổi lễ Rhames cho giải thưởng của mình để ứng cử viên đồng nghiệp Jack Lemmon , nói rằng, "Tôi cảm thấy rằng là một nghệ sĩ về việc đưa ra, và tôi muốn cung cấp cho điều này với bạn." Lemmon rõ ràng cảm động bởi cử chỉ như là các đối tượng người nổi tiếng đã cho Lemmon ủng hộ nhiệt tình. Lemmon, người đã cố gắng không thành công để trao giải thưởng trở lại Rhames, cho biết đây là "một trong những khoảnh khắc ngọt ngào nhất mà tôi từng được biết đến trong cuộc sống của tôi." Hiệp hội Báo chí nước ngoài Hollywood công bố sau đó rằng họ sẽ có một giải thưởng sao chuẩn bị cho Rhames. Khoảnh khắc đó đã # 98 trên E 101 Awesome Moments in Giải trí. The New York Times ca ngợi Rhames đối với hành vi, viết rằng khi làm như vậy, ông đã chứng minh khả năng của mình cho sự hào phóng phong phú. "

Rhames xuất hiện ở Striptease (1996) như Shad vệ sĩ wisecracking, Đưa Out the Dead (1999), sau đó reprised Luther vai trò Stickell của mình cho Mission: Impossible II (2000).Ông chơi Johnnie Cochran trong American Tragedy (2000), các bạn trai cũ-con của mẹ Jodie của các Singleton John phim Boy bé , đóng vai một người đồng tính nữ hoàng kéotrong truyền hình các bộ phim Trái tim sạn Holiday , đóng góp tiếng nói của mình cho các nhân vật Bubbles Cobra trong Lilo & Stitch (2002) và loạt phim truyền hình tiếp theo, và đóng một cảnh sát stoic chống lại bầy lũ zombie trong Dawn of the Dead (2004) và ngày remake of the Dead 2008. Rhames cũng xuất hiện trong một loạt các quảng cáo truyền hình cho RadioShack , thường biểu diễn với Vanessa L. Williams .

Đọc toàn bộ...