Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Taraji P. Henson

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Penda Taraji Henson
Chiều cao: 1m63
Quê quán: Washington, DC , Hoa Kỳ
Ngày Sinh: 11 tháng 9, 1970

Sự nghiệp :

Henson đã xuất hiện trong những bộ phim Four Brothers (2005), Talk To Me (2007), Smokin 'Aces(2007), Gia đình con mồi (2008), và mùa bão (2009).  Cuối năm 2008, cô tham gia đối diện Brad Pitt Các trường hợp Curious of Benjamin Button . Henson đóng vai trò của Queenie, mẹ của Benjamin, một hiệu suất mà đã thu hút được ca ngợi quan trọng và đề cử một giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc Hỗ trợ tốt nhất . Cô ghi nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng "Queenie là hiện thân của tình yêu vô điều kiện."

Henson cũng đã là một diễn viên trên một số chương trình truyền hình, bao gồm cả truyền hìnhLifetime Phòng và ABC Boston Legal cho một mùa. Xuất hiện định kỳ của cô trong truyền hình bao gồm các nhân vật Angela Scott trên Eli Stone ABC trong tháng 12 năm 2008. Cô có khách mời trên một số chương trình truyền hình, chẳng hạn như WB Television Network Guy thông minh , chơi vai trò của Monique (1997-1998), Fox loạt House vào năm 2005, và CBS " CSI: Crime Scene Investigation vào năm 2006 . Cô cũng đóng vai chính trên một tập của Sister, Sister  Năm 2011, Henson đã được cast trong CBS loạt tội phạm hồi hộp Người yêu thich .

Henson đã làm ra mắt ca hát của cô trong phim Hustle & Flow , cô cung cấp giọng hát của Ba Mafia 6 ca khúc " Nó là cứng hiểu ở đây Pimp một . " Bài hát đã giành một giải thưởng Academy Sông gốc xuất sắc nhất vào năm 2006, cho Three 6 Mafia sự khác biệt trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên hip-hop hành động để giành chiến thắng trong thể loại đó.  Henson biểu diễn ca khúc tại lễ trao giải Oscar trực tiếp vào ngày 05 tháng 3 năm 2006 với cả nhóm. Ngoài ra, cô biểu diễn ca khúc " trong mắt con gái tôi "năm 2006 tổ chức từ thiện album Dreams bất ngờ - bài hát từ các ngôi sao .

Henson đã xuất hiện trong video âm nhạc. Ví dụ, cô đóng vai chính trong video âm nhạc của rapperCommon được gọi là " Làm chứng "vào năm 2005 như là vợ của một kẻ giết người sẽ sớm bị kết tội. [ 9 ]

Henson tham gia PETA trong chiến dịch chống lại việc sử dụng các sản phẩm động vật trong quần áo, nói: "Tôi không nghĩ rằng một chúng sanh phải chịu đau khổ vì lợi ích của End thời trang thời gian của câu chuyện ... Bạn không cần phải giết một động vật chỉ vì bạn muốn thể nóng và bay Và tôi thực sự ". [ 17 ] Trong tháng 1 năm 2011, cô xuất hiện khỏa thân trong quảng cáo cho tôi muốn được Naked Thân Fur Mang chiến dịch.

Đọc toàn bộ...