Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Richard Armitage

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Richard Crispin Armitage
Quê quán: Huncote , Leicester , Leicestershire , Anh , Vương quốc Anh
Ngày Sinh: 22 Tháng 8, 1971

Sự nghiệp :

Năm 17 tuổi, ông tham gia một rạp xiếc ở Budapest trong sáu tuần để đạt được thẻ Vốn chủ sở hữu .  Sau khi trở về Anh, ông theo đuổi một nghề nghiệp trong sân khấu âm nhạc, biểu diễn trong các sản phẩm khác nhau bao gồm nhạc của các 42nd Street và Annie Get Your Gun và Cats như Admetus và Macavity . Ông cũng theo đuổi diễn xuất trong vở kịch ấn tượng bao gồm cả The Real Thing , Six Degrees of Separation và cái chết của một người bán hàng .

Không hài lòng với con đường sự nghiệp ở sân khấu âm nhạc, ông theo học tại Học viện London Âm nhạc và Nghệ thuật mẽ(LAMDA) tiếp tục học diễn xuất. "Tôi đã bắt đầu trên một con đường nhất định trong sân khấu âm nhạc và tôi đã được khoảng 21 khi tôi đột nhiên nghĩ rằng điều này không phải là khá con đường bên phải tôi đang dùng. Tôi cần phải làm một cái gì đó nhiều hơn một chút trung thực hơn so với sân khấu âm nhạc. Đối với tôi đó là một chút quá sân khấu và tất cả về đứng trên sân khấu và hiển thị. Tôi đang tìm kiếm cái gì khác, vì vậy đó là lý do tại sao tôi đã trở lại trường kịch nghệ ".

Sau khi hoàn thành chương trình năm LAMDA của 3 ông quay trở lại sân khấu như là một máy nghe nhạc hỗ trợ với các Hoàng gia Shakespeare Công ty của các sản phẩm củaMacbeth và Duchess The của Malfi , cũng như Hamlet và Bốn Alice Bakers với các Repertory Birmingham Nhà hát trong khi tham gia một loạt nhỏ vai trò trong truyền hình và phim. Năm 2002, ông đóng vai chính trong sản xuất Charm Offensive ' Use Me Như Cardigan của bạn .

Đọc toàn bộ...