Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Minka Kelly

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Dumont Minka Kelly
Chiều cao: 1m73
Quê quán: Los Angeles, California , Mỹ
Ngày Sinh: 24 tháng 6, 1980

Sự nghiệp :

Khi Kelly Năm 19 tuổi, sau khi tốt nghiệp từ Valley High School ở Albuquerque,  cô trở về Los Angeles. Trong khi trên một thử nghiệm bắn cho một mô hình cơ quan , cô đã được tiếp cận bởi một cựu Playboy bạn chơi của những người đã được quan tâm đến trong việc quản lý của mình , và những người đặt Kelly là một nhân viên tiếp tân tại văn phòng của một bác sĩ phẫu thuật, những người sẽ cung cấp Kelly nâng ngực để đổi giờ làm việc. Cô cuối cùng đã quyết chống lại các thủ tục, dẫn đến việc cô bị sa thải . Tuy nhiên, việc tiếp xúc với lĩnh vực y tế đã thúc đẩy cô đi học một năm để trở thành một trợ lý của bác sĩ phẫu thuật, sau đó, bà đã làm việc như một công nghệ chà. Trong bốn năm, cô đã dành trong ơn gọi cô tiếp tục thử giọng cho vai diễn điện ảnh và truyền hình.

Năm 2003, Kelly xuất hiện lần đầu diễn xuất của cô một vai phụ trong bộ phim ngắn Prelude Turbo-Charged một giới thiệu sáu phút phim hành động 2 Fast 2 Furious . Tiếp theo đó là một khách mời trong Cracking Up . Cô cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình như Entourage , Drake & Josh , và American Dreams . Năm 2005, Kelly landed một vai trò định kỳ ba tập phim The WBSitcom What I Like About You .

Vào tháng 4 năm 2006, Kelly được chọn vào vai một loạt thường xuyên trên các NBC Teen Drama loạt phim truyền hình Lights Friday Night . Chương trình, dựa trên bộ phim bóng đá trường trung học của tên đó , sau một đội bóng đá trường cao tại thị trấn nhỏ hư cấu của Dillon. Kelly đóng vai trò của học sinh trung học và Lyla Garrity cổ vũ. Để chuẩn bị cho vai trò của mình như là một đội cổ vũ cô được đào tạo với Pflugerville High School đội cổ vũ. Loạt phim đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 03 Tháng Mười 2006 với Kelly nhận được lời khen ngợi cho vai diễn với The New York Times gọi hiệu suất của mình "đau lòng". Vào cuối mùa giải thứ ba của chương trình Kelly rời khỏi bộ phim là nhân vật của mình để lại cho Đại học

Đọc toàn bộ...