Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Matthias Schoenaerts

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Chiều cao: 1m87
Quê quán: Antwerpen , Bỉ
Ngày Sinh: 08 tháng 12, 1977

Cuộc đời và sự nghiệp :

Schoenaerts được sinh ra tại Antwerp , Bỉ. Vào năm 15 tuổi, Schoenaerts làm phim của mình được đề cử giải Oscar Daens . Sau khi hoàn thành học viện nghệ thuật đáng kể trong Antwerp, ông đặc trưng trong một vài bộ phim khác, đáng chú ý là trong năm 2008 khi ông đóng vai trò của Filip Erik Van Looy 's Loft , mà đã trở thành bộ phim thành công nhất Flemish tại Bỉ thì phần thu phòng vé hơn $ 7.075.161.

Năm 2011, ông được đánh dấu sao trong Bullhead của đạo diễn Michaël R. Roskam , mà đã là một ứng cử viên cho giải Oscar nước ngoài ngôn ngữ tốt nhất. Hiệu suất của mình trong phim đã được đón nhận và ông đã giành giải thưởng FIPRESCI cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Palm Springs Liên hoan phim quốc tế vào tháng Giêng năm 2012.Ban giám khảo đánh giá cao của diễn viên "chân dung tuyệt vời của một người vô tội và nhạy cảm bị mắc kẹt trong một cơ thể dư tợn."  Anh cũng đã giành giải thưởng Magritte cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ông hiện đang sao trong Jacques Audiard 'Rust and Bone ( De rouille et d'os ) cùng với Marion Cotillard Bộ phim công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2012 .Schoenaerts cũng đóng vai chính trong bộ phim ngắn Bỉ Dood van een Schaduw của đạo diễn Tom Van Avermaet. Ngày 10 tháng 1 năm 2013, bộ phim ngắn được đề cử cho 2012 giải Oscar cho Phim hay nhất hành động ngắn sống .

Anh ấy sẽ diễn lại vai trò của mình như là Filip trong một phim làm lại của Loft , The Loft , sẽ lại được đạo diễn bởi Erik Văn Looy. ]Ông cũng sẽ là ngôi sao trong Wasteland , một bộ phim của đạo diễn Pieter Van HEES, có chụp được dự kiến sẽ bắt đầu trong đầu mùa thu năm 2012.  Anh sẽ đóng vai cùng với Clive Owen , Mila Kunis và một lần nữa Marion Cotillard trong Ties Blood của đạo diễn người Pháp Guillaume Canet thiết lập cho một bản phát hành 2013.

Đọc toàn bộ...