Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Kwon Sang Woo

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: 권상우
Chiều cao: 1m83
Hôn nhân: Son Tae-young (kết hôn năm 2008)
Quê quán: Daejeon , Hàn Quốc
Ngày Sinh: 5 Tháng 8, 1976

Sự nghiệp :

Kwon Sang-woo, ví dụ dễ thấy nhất của cái gọi là "zzang mom" ​​(tiếng lóng cho "cơ thể") chuyển động, bắt đầu sự nghiệp của mình như là một người mẫu thời trang cuối những năm 1990. Kinh nghiệm đầu tiên diễn xuất của anh trong bộ phim truyền hình đề xuất Delicious , và trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp giải trí của mình, ông chỉ nhận được vai phụ trên truyền hình, trước khi ra mắt ởVolcano High (2001). Năm sau, ông đóng vai chính đầu tiên của mình trong bộ phim hài Make It Big cùng với thực tế cuộc sống người bạn thân nhất của Song Seung-heon .

Kwon bước đột phá trong bộ phim hài thành công phi thường bạn bè của tôi Tutor , phiền hà như một cậu học sinh cao người được dạy bởi một sinh viên đại học ở cùng độ tuổi (do nữ diễn viên Kim Ha-neul đóng ). Trong năm nay, ông cũng đóng vai chính trong đối tác tốt của tôi , bộ phim đầu tiên của thế giới được thực hiện cho điện thoại di động, và trong bộ sưu tập video âm nhạc dự án X

Bộ phim tiếp theo của ông được phát hành vào đầu năm 2004 cũng là một hit lớn. Once Upon a Time in High School miêu tả xã hội độc đoán của những năm 1970 thông qua một trường trung học nổi tiếng là bạo lực. Đồng thời, tearjerker Stairway to Heaven đã chiến thắng trên xếp hạng cao trên truyền hình. Bộ phim cuối cùng đã được công chiếu trên toàn châu Á và giúp đỡ để biến anh ta thành một ngôi sao trong khu vực .

Đọc toàn bộ...