Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Jennifer Lawrence

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Jennifer Shrader Lawrence
Chiều cao: 1m75
Quê quán: Louisville, Kentucky, U.S.
Ngày Sinh: 15 tháng 8, 1990

Jennifer Shrader Lawrence (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990) là một nữ diễn viên truyền hình của Mỹ nổi tiếng với bộ phim Xương trắng và là một trong những cái tên nổi nhất Hollywood trong năm 2011. Cô từng được đề cử tại lễ trao giải Oscar 2011 với vai chính trong phim Xương trắng và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra cô còn đóng nhiều phim như bộ phim như X-Men: First Class, The Beaver, The Burning Plain.  

Lawrence sinh ra và lớn lên ở Louisville, Kentucky, là con gái của Karen (nhũ danh Koch) một người điều hành trại trẻ em và Gary Lawrencen. Năm 14 tuổi cô đã quyết định theo đuổi một sự nghiệp diễn xuất, cô được đóng phim từ năm 16 tuổi, và sau đó Jen khao khát được làm diễn viên từ rất sớm và vì thế cô đã thuyết phục cha mẹ cô đưa cô đến thành phố New York sinh sống để có cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhờ vai chính trong phim Xương trắng, Jennifer Lawrence trở thành cái tên nổi tiếng, cô giành giải tại nhiều Liên Hoan phim quốc tế và được đề cử giải Oscar, Quả Cầu Vàng Cô sở hữu gương mặt ngây thơ và thân hình nóng bỏng với những đường cong quyến rũ, gương mặt hoàn hảo với mái tóc vàng, đôi mắt nai đẹp. Jennifer Lawrence là một trong ba diễn viên chính của bộ phim Hunger Games.

Bộ phim được xem là cơ hội để Jennifer khẳng định khả năng diễn xuất và là bước đệm để cô bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao hạng A của Hollywood. Năm 2012, Jennifer Lawrence vinh dự đảm nhận trọng trách công bố danh sách đề cử cho các hạng mục giải thưởng quan trọng của lễ trao Giải Oscar 2012.

Đọc toàn bộ...