Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Harrison Ford

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Chiều cao: 1m85
Hôn nhân: Calista Flockhart (kết hôn Năm 2010), Melissa Mathison (kết hôn Năm 1983–Năm 2004), Mary Marquardt (kết hôn Năm 1964–Năm 1979)
Quê quán: Chicago, Illinois, USA
Ngày Sinh: 13 Tháng7, 1942

 

Ford được sinh ra ngày 13 Tháng Bảy năm 1942, tại Chicago , bang Illinois Bệnh viện Giao Ước Thụy Điển.  Mẹ của ông, Dorothy (nhũ danh Dora Nidelman), là một người nội trợ và nữ diễn viên đài phát thanh trước đây, và cha mình, Christopher Ford (sinh John William Ford) , là một giám đốc quảng cáo và một cựu diễn viên.  Một người anh em trai, Terence , được sinh ra vào năm 1945. Ford ông bà nội, John Fitzgerald Ford và Florence Veronica Niehaus, là Irish Công giáo và Đức gốc, tương ứng.  của Ford ông bà mẹ, Harry Nidelman và Anna Lifschutz, là người Do Thái nhập cư từ Minsk , Belarus (tại thời điểm đó là một phần của Đế quốc Nga ).   Khi được hỏi trong một tôn giáo, ông và anh trai của ông đã được đặt ra, Ford đã đùa trả lời, " Dân chủ ,  để được tự do của mỗi sọc".  Trong một cuộc phỏng vấn truyền hình được hiển thị trong tháng Tám 2000, khi được hỏi về tác động gì đến Công giáo Ireland và Nga gốc Do Thái của ông có thể đã có cuộc sống của mình như một người và là một nghệ sĩ, Ford hài hước cho biết: "Là một người đàn ông tôi đã luôn luôn cảm thấy Ireland, là một diễn viên tôi đã luôn luôn cảm thấy Do Thái ".  

Ford đã tích cực trong Nam Hướng đạo Mỹ , và đạt được Scout thứ hạng cao thứ hai Life,. Ông làm việc tại Phiêu lưu Napowan cơ sở trại Hướng đạo như là một cố vấn cho các huy hiệu Reptile công đức học. Bởi vì điều này, ông và Eagle Scout đạo diễn Steven Spielberg sau đó quyết định để mô tả trẻ Indiana Jones như là một hướng đạo sinh cuộc sống trong bộ phim Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng . Họ cũng đùa ngược lại kiến thức của loài bò sát của Ford vào Jones ' sợ rắn .

Năm 1960, Ford tốt nghiệp trường East High Maine ở Park Ridge, Illinois . Người đã trải qua giọng nói học sinh đầu tiên phát sóng trên đài phát thanh mới của trường trung học của mình, WMTH ,   và ông là luận viên thể thao đầu tiên của mình trong năm cấp cao của ông (1959-1960). Ông đã tham dự Ripon College ở Wisconsin ,  nơi ông là một thành viên của Sigma Nu tình huynh đệ. Ông lấy một bộ phim truyền hình lớp trong quý cuối cùng của năm cuối cấp của mình để vượt qua sự nhút nhát của mình.  Ford, tự mô tả "cuối sai lầm lớn",  trở nên thích thú với diễn xuất.

Đọc toàn bộ...