Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Chantavit Dhanasevi

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Chunthawit Thanasewi
Nickname: Ter
Quê quán: Bangkok, Thái Lan
Ngày Sinh: 18 Tháng 9, 1983

Chantavit Dhanasevi  ( Thái : ฉัน ทวิช ช์ ธ นะ เส วี ; RTGS : Chanthawit Thanasewi ; sinh ngày 18 Tháng Chín 1983 tại Thái Lan) là một người mẫu Thái, diễn viên và nhà văn. Ông được biết đến với vai chính trong bộ phim năm 2010 Hello Stranger và 2012 bộ phim ATM: Er Rak Error.
Đầu đời
Chantavit học tại Đại học Chulalongkorn và tốt nghiệp với bằng nghệ thuật truyền thông chuyên ngành phim và nhiếp ảnh cử nhân. [ 1 ] Trong cuộc sống đại học của mình, ông đã làm việc trong một số giai đoạn giảng viên đóng trong giai đoạn 2001-2006.

Sự nghiệp
Sau khi tốt nghiệp, Chantavit bắt đầu công việc của mình như một freelancer làm màn hình văn bản, trợ lý đạo diễn, ra-shot cinematographing và hành động việc làm huấn luyện viên cho GTH. Ông đã thực hiện một số vai diễn nhỏ trong rất nhiều bộ phim GTH cho đến năm 2008 khi ông bắt đầu để có được một trong những vai trò chính trong " nội tiết tố ". Sau đó, ông đã làm một vai chính trong tiêu đề kinh dị, " Coming Soon ". Ông cũng đã ghi cho màn hình bằng văn bản của 4Bia và Phobia 2 trong năm 2008-2009.

Trong năm 2010, Chantavit trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng sau khi làm một bộ phim hài lãng mạn bom tấn " Xin chào Stranger "với Neungthida Sopon, trong đó ông cũng đã ghi nhận là đồng biên kịch. Vai trò của mình trong " Xin chào Stranger "đem về cho anh một giải thưởng sao Hunter, là một trong những diễn viên 10 trẻ hứa hẹn nhất ở châu Á tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải năm 2011.

Năm 2012, ông trở lại với một bộ phim bom tấn " ATM: Er Rak Lỗi "cùng với một nữ diễn viên tài năng mới, Preechaya Pongthananikorn. "ATM" đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay GTH tại thời điểm đó (sau này vượt qua bởi Pee Mak vào năm 2013).

Vào năm 2013, Chantavit đồng screenwrote kỷ lục hiện tượng phá vỡ bộ phim bom tấn "Pee Mak". Đến thời điểm này, màn hình sáng tác của ông đã trở thành một nhu cầu nóng cho một số nhà sản xuất phim.

Đọc toàn bộ...