Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Diễn viên Cate Blanchett

THÔNG TIN DIỄN VIÊN

Tên khác: Catherine Élise Blanchett
Chiều cao: 174cm
Hôn nhân: Andrew Upton
Quê quán: Melbourne, Australia
Ngày Sinh: 14/05/1969

 

Blanchett đã được sinh ra ở Melbourne , Victoria ở ngoại ô Ivanhoe .   Mẹ cô, June (nhũ danh Gamble), là một nhà phát triển bất động sản Úc và giáo viên, và cha cô, Robert DeWitt Blanchett, Jr., là một Texas bản địa Petty Officer của Hải quân Mỹ và sau đó làm việc như là một giám đốc quảng cáo. Hai người gặp nhau trong khi cha Blanchett của con tàu, tàu sân bay USS Arneb tại Melbourne. Khi Blanchett được mười, cô mất cha một cơn đau tim.  Cô có hai anh chị em ruột, anh trai của cô, Bob, là một kỹ sư hệ thống máy tính, và em gái cô, Genevieve, làm việc như một nhà thiết kế sân khấu và nhận bằng Cử nhân của cô Thiết kế Kiến trúc trong tháng 4 năm 2008.  

Blanchett đã mô tả mình là "một phần hướng ngoại, một phần cây đinh hương vàng" trong thời thơ ấu. Cô tham dự một trường tiểu học ở Melbourne Ivanhoe trường tiểu học Đông. Đối với giáo dục trung học của cô, cô tham dự Ivanhoe Grammar School cô gái và sau đó Methodist Ladies 'College , từ đó khi tốt nghiệp, nơi cô khám phá niềm đam mê diễn xuất.   Bà nghiên cứu kinh tế và mỹ thuật tại trường Đại học Melbourne trước khi rời khỏi Úc đi du lịch ở nước ngoài.

Khi cô mười tám, Blanchett đã đi trên một kỳ nghỉ để Ai Cập . Một khách đồng nghiệp tại một khách sạn ở Cairo hỏi nếu cô ấy muốn là một thêm trong một bộ phim, và ngày hôm sau, cô tìm thấy mình trong một cảnh đám đông cổ vũ cho một võ sĩ quyền Anh người Mỹ mất một người Ai Cập trong bộ phim Kaboria , với sự tham gia của nam diễn viên Ai Cập Ahmed Zaki . Blanchett trở về Úc và sau đó chuyển đến Sydney , New South Wales để nghiên cứu tại Viện mẽ của nghệ thuật , tốt nghiệp vào năm 1992 và bắt đầu sự nghiệp của mình trong rạp hát.

Đọc toàn bộ...