Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Những tấm thiệp cưới 'có 1 không 2' của sao châu Á

Trong đó, thiệp cưới của Huỳnh Hiểu Minh hình cánh cửa lớn, bên trong là hình ảnh của cặp đôi in chìm.

Thiệp cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 1

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" sẽ chính thức lên xe hoa vào 8.10 tới, thiệp cưới của hai người hiện tại đã được gửi tới bạn bè và người thân.Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 2

Theo đó bìa ngoài là hình cánh cửa lớn cùng hai chữ "ah" là tên của cô dâu, chú rể Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh. Bên trong là hình ảnh của cặp đôi in chìm dưới dòng chữ mời in nhũ vàng.

Thiệp cưới Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 3

Sau hai năm yêu nhau, cặp đôi ngôi sao Dương MịchLưu Khải Uy chính thức tổ chức hôn lễ vào 8.1.2015. Thiệp cưới của họ đã được chụp lại và đăng trên weibo cá nhân chia sẻ với fan.

Thiệp cưới Lưu Đào - Vương Kha

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 4

Thiệp cưới của ngôi sao Thiên long bát bộ có hình thức bên ngoài sang trọng như phong cách hoàng gia còn bên trong lại rất gần gũi với những dòng chữ viết tay bằng bút mực.

Thiệp cưới Hồ Tịnh - Châu Triệu Dương

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 5

Đám cưới xa hoa giữa nữ diễn viên Hồ Tịnh với thương gia người Malaysia gốc Hoa Châu Triệu Dương diễn ra hồi tháng 9.2010. Thiệp cưới của cặp đôi có mặt ngoài là hoa văn chữ "Hỷ", bên trong có hình trái tim được kết từ nhũ làm bằng vàng thật.

Thiệp cưới Lương Tịnh  Như - Triệu Nguyên Đồng

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 6

Thiệp cưới của cặp đôi này sử dụng hai màu chủ đạo là đỏ và đen, góc trái thiệp in tên cô dâu, chú rể cùng thời gian diễn ra hôn lễ. Bên cạnh đó 18 chữ Hỷ được in màu đỏ với hàm ý tốt đẹp, may mắn. Mặt trước của thiệp là màu đen in hình long, phượng quấn quanh chữ Hỷ màu nhũ vàng.

Ứng Thể Nhi - Trần Tiểu Xuân

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 7

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 8

Hình ảnh cô dâu, chú rể trong trang phục truyền thống Trung Quốc được in trên thiệp cưới. Bên dưới in chữ Hỷ theo lối con dấu cùng dòng chữ "Loan Phượng hòa minh" (tạm dịch: Con Loan con Phượng hòa chung tiếng nói).

Thiệp cưới Trần Tuệ Lâm - Lưu Kiến Hạo

Thiệp cưới của nữ ca sĩ Hồng Kông được thiết kế theo hình thức một cuốn sách nhỏ, bìa in hình hoa văn chìm hết sức sang trọng cùng dòng chữ "When Kelly Met Alex" (Khi Kelly gặp Alex - tên tiếng Anh của cặp đôi). 

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 9

Bên trong là hai bản tình ca đầu tiên của Trần Tuệ Lâm là Love Paradise và Lovers Conceto được in trên nền giấy hồng và tím. Ngoài ra còn 2 trang in thông tin về đám cưới bằng hai thứ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh, trang còn lại là chữ viết tay của Tuệ Lâm mới quan khách: "Thứ 5 ngày 2.10.2008 tôi kết hôn rồi, hy vọng mọi người cùng chung vui với vợ chồng tôi! Hope you will share our Joy & Happiness! Love, Kelly & Alex".

Thiệp cưới Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 10

Đó là một tấm thiệp độc đáo hình trái tim. Ngoài ảnh cưới được chụp bên bờ biển là những thông điệp ý nghĩa mà cô dâu chú rể muốn nhắn gửi đến mọi người: Light of love - ánh sáng của tình yêu.

Thiệp cưới Selina - Richard Chang

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 11

Thành viên nhóm nhạc Đài Loan S.H.E Selina đã có một thiếp cưới đơn giản nhưng sang trọng với họa tiết hình hoa hồng và nguyệt quế. Nổi bật nhất là ký tự "+" với hàm ý gắn kết đôi lứa.

Thiệp cưới Ella - Lại Tư Tường (Alvin)

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 12

Thiệp cưới của một thành viên khác nhóm nhạc S.H.E là Ella lại mang phong cách cổ điển và đáng yêu. Ngoài 2 tấm ảnh cưới trắng đen của cô dâu chú rể, thiệp cưới còn có thêm 1 bức ảnh 2 chú gấu dễ thương tựa đầu vào nhau.

Thiệp cưới Đại S - Uông Tiểu Phong

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 13

Thiệp mời của Đại S (Từ Hy Viên) khá đơn giản về thiết kế nhưng đặc biệt về nội dung. Đáng chú ý là dòng ghi chú: Bao ăn bao uống bao ở bao đi lại, nhớ mang hành lý cá nhân, chuẩn bị trang phục đẹp dự lễ cưới.

Thiệp cưới Tiểu S - Hứa Nhã Quân

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 14

Thiệp cưới đặc biệt của MC, ca sỹ Từ Hy Đệ (Tiểu S) giống như một tấm postcard, tập hợp những hình ảnh ngọt ngào của cô dâu chú rể trong giai đoạn tìm hiểu.

Thiệp cưới Đặng Siêu - Tôn Lệ

Những tấm thiệp cưới "có 1 không 2" của sao châu Á - 15

Thiệp cưới nằm trong phong bì được in đẹp mắt với màu trắng chủ đạo trang nhã.

Theo 24h
Huỳnh Hiểu Minh Angelababy Lưu Khải Uy Dương Mịch Vương Kha
Đang tải bình luận...
Cùng Chuyên Mục