Phim Hay | Phim hd | Xem Phim Online Chất Lượng Cao

Dù poster không có gì mới lạ, fan Alien vẫn 'lót dép' hóng phim

Mặc dù trong hình ảnh poster được tiết lộ, tạo hình của quái vật Alien trong phiên bản tiếp theo của series phim kinh dị viễn tưởng đình đám này không khác nhiều so với bản cũ nhưng các fan vẫn cho rằng đó là điều rất đáng mừng.

Alien là series phim thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng của đạo diễn Ridley Scott từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trong năm 1979 khi lần đầu tiên đưa lên màn ảnh mẫu quái vật đẻ trứng trong cơ thể con người, sau đó tự phá tung lồng ngực của họ để chui ra và trở thành một quái vật to lớn, một thứ vũ khí hoàn hảo. Hình ảnh của quái vật Alien luôn được xuất hiện trong danh sách các quái vật kinh điển của làng điện ảnh thế giới cũng nhờ sự sáng tạo này.

Trong năm 2017 tới đây, phần tiếp theo của series với tên gọi Alien: Covernant sẽ được chính thức công chiếu. Những hình ảnh về quái vật Alien trong phim cũng đã được tiết lộ thêm tới khán giả thông qua loạt hình poster do hãng 20th Century Fox tung ra mới đây.

Fan hào hứng vì siêu phẩm phim Alien tung hình ảnh... không khác gì bản cũ  

Theo những hình ảnh được tiết lộ phía trên thì có thể thấy rằng tạo hình của những quái vật Alien này cũng không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản phim trước đây và điều kì lạ nhất ở đây lại là việc các fan hâm mộ đều tỏ ra khá vui mừng khi đoàn làm phim... chẳng đưa ra được sự thay đổi nào trong thiết kế.

Fan hào hứng vì siêu phẩm phim Alien tung hình ảnh... không khác gì bản cũ  

Đối với các phần phim mới hay làm lại từ các series kinh điển thì yếu tố mới lạ luôn là điều được các fan hâm mộ tìm kiếm. Thế nhưng có vẻ như với series phim kinh dị viễn tưởng đình đám như Alien thì lại khác, hình ảnh quái vật Alien từ lúc còn mang hình dạng như một con vật kí sinh với 8 chân cùng đuôi bám chặt vào vật chủ, cho tới khi trở thành thứ vũ khí hủy diệt với bộ răng sắc nhọn, chiếc đầu dài ngoằng đều đã là những hình ảnh kinh điển không thể thay thế.

Và với những thứ đã được coi là kinh điển, khó có thể thay thế được thì tốt nhất là chúng ta hãy để yên và đừng động gì tới chúng. Có lẽ các fan hâm mộ vui mừng cũng là bởi nhà sản xuất tôn trọng thiết kế Alien truyền thống chứ không đánh liều thay đổi thiết kế hình ảnh của Alien.

Dự kiến Alien: Covenant sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 05 năm 2017 tới đây.

Theo GameK
Người Ngoài Hành Tinh Cổ Đại 4 Quái Vật Không Gian Đại Chiến Người Ngoài Hành Tinh Cao Bồi & Quái Vật Hành Tinh Quái Vật Ác Chiến Người Hành Tinh
Đang tải bình luận...
Cùng Chuyên Mục